lgo
DANH MỤC SẢN PHẨM

XE ĐIỆN CÓ GÌ?

Ngày cập nhật: 21-07-2023

 

 

Xe điện có lẽ không còn xa lạ và khi nói đến xe điện người ta thường nghĩ ngay đến các dòng xe đạp điện với cấu tạo đơn giản giống như của 1 chiếc xe đạp mini Nhật những năm 90

 

hitasa-s168-bac-600x600

Vậy 1 chiếc xe đạp điện gồm những gì về khung sườn được thừa kế từ các dòng xe đạp mini thêm 1 động cơ motor điện được gắn ở bánh sau, 1 bộ điều khiển (IC hoặc Khiển) được giấu dưới yên và 1 bình khối bình acquy hoặc khối pin lithium tùy nhà sản xuất thường nằm tại vị trí bên dưới yên xe đạp. 

xe máy điện cũng không ngoại lệ cũng bao gồm các cấu kiện như 1 chiếc xe đạp điện. Tuy nhiên, được gia công chế tạo với công suất cao hơn, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. 

honmakix6r

Hình 1

 

 

voltguard-do

Hình 2

honmaki-v3-tim

Hình 3

Hình 1. Honmaki X6r  - Hình 2: Yadea V002 - Hình 3: Honmaki V3

Các dòng xe máy điện có thể đáp ứng được quãng đường đi xa hơn từ 70km 110km/ 1 lần sạc, các dòng pin lithium sẽ được tăng thêm quãng đường đi lại. Ưu điểm của dòng pin lithium có thể tháo rời mang lên nhà sạc nếu ở nhà chung cư, cao ốc. Đồng thời có thể sạc nhanh trong vòng 1 - 2 tiếng để tiếp tục hành trình xa.

Về động cơ được thiết lập từ 600w cho đến 2000w hay 3000w. Đảm bảo quá trình vận hành đáp ứng các cung đường đồi núi, leo dốc cao, hay chở thêm hàng hóa nặng.
- Cấu tạo bên trong động cơ cũng không quá phức tạp, gồm cuộn dây đồng và các cặp nam châm được sắp xếp để tạo nên vòng quay bánh khi được nạp dòng điện. Tương tự, quạt máy , máy bơm nước, hay máy sấy máy giặt tại nhà.

Bộ điều khiển (IC) tùy theo từng động cơ mà nhà sản xuất sẽ thiết lập chế độ nhiều tùy chọn hay cơ bản. Người dùng có thể nâng cấp IC để được nhiều chức năng mà nhà sản xuất không thiết lập như, cruise control, chạy lùi, passing light, hay nút đèn hazard. Việc nâng cấp cũng không quá tốn nhiều thời gian, thông thường từ 1 đến 2 tiếng. 

Hiện nay, đa số các nhà sản xuất xe máy điện với kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong việc gia công, sản xuất các linh kiện cho xe máy xăng. Vì vậy, xe máy điện được thừa kế khung sườn, các cấu kiện không khác so với các dòng xe máy xăng, nên việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế khá đơn giản và khá thuận tiện. 

Với sự thừa kế và kinh nghiệm sản xuất các dòng xe motor 2 bánh, các sản phẩm được kinh doanh tại thị trường đã được qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo xe luôn an toàn khi vận hành và phù hợp với luật pháp tại các nước sở tại qui định. 

Để được biết thêm chi tiết vui lòng đến tại CH Xe máy điện Hòa Long để được tư vấn thêm thông tin từng sản phẩm

#Honmaki #Yadea #Evgo #DKbike #Honda #EvegoEH2 

 

Trân trọng

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
1
Bạn cần hỗ trợ?